150+ Dog names male Tamil for your best friend

vikas yadav
0

Looking for the perfect Tamil name for your male dog? Explore our list of Tamil dog names that capture the essence of the language and culture. 

From traditional and classical names to modern and trendy ones, we have got it all covered. 

Choose a name that reflects the personality and characteristics of your furry friend and make it truly special.


Tamil male dog names


150 Dog names male tamil list :


1. ஆடோ - Aado

2. அகிரேஷன் - Agressan

3. அறிவாளி - Arivali 

4. அழகன் - Azhagan 

5. அயலான் - Ayalaan 

6. அரசன் - Arasan 

7. அமுதன் - Amudhan 

8. அனிமால் - Animall 

9. இளம்பால் - Ilampal 

10. இளையன் - Ilaiyan 

11. ஈரா - Eera 

12. உருவம் - Uruvam 

13. உன் நாள் - Un nal 

14. உலகம் - Ulakam 

15. உயிர்ப்பு - Uyirppu 

16. உடையவன் - Udayavan 

17. உடையுரிமை - Udayurimai 

18. ஊராட்சி - Ooratchi 

19. எழுத்தாளர் - Ezhuthalar 

20. எண் - En 

21. என் நாயகன் - En Nayagan 

22. என் வேட்டை - En Vettai 

23. ஏழை - Ezhai 

24. ஓட்டன் - Otan 

25. ஓரம் - Oram 

26. கண்ணன் - Kannan 

27. கதிரவன் - Kathiravan 

28. கல்லான் - Kallan 

29. கல்லாட்டான் - Kallattaan 

30. கழுவன் - Kazhuvan 

31. கண் மூடி - Kan Mudi 

32. காதலன் - Kaadalan 

33. காந்தஸாமி - Kaanthasaami 

34. கிருஷ்ணன் - Krishnaan 

35. குகை - Kukai 

36. குழந்தை யோம் - Kuzhandaiyom 

37. குழுவினர் - Kuzhuvinar 

38. குணம் - Gunam 

39. கோட்ட சூரன் - Kotta Sooran 

40. சக்தி - Sakthi 

41. சக்கரவாதியார் - Sakkaravaathiyar 

42. சக்திமான் - Sakthimaan 

43. சக்கர மன் - Sakkar Man 

44. சாதாரணன் - Saadharan 

45. சாமிரது - Saamirathu 

46. சிங்கம் - Singam 

47. சிறுநீர் உறைவன் - Siruneer Uravaan 

48. சோமன் - Soman 

49. ஞாயிறு - Nayiru 

50. தக்கவை - Thakkavai 

51. தகவல் - Thagaval 

52. தனியன் - Thaniyan 

53. தனுஷன் - Thanushan 

54. தமிழன் - Tamizhan 

55. திருடன் - Thirudan 

56. தீவிரவன் - Theeviravan 

57. நட்சத்திரத்தில் - Natchathirathil 

58. நாடகம் - Naadagam 

59. நாயகன் - Nayagan 

60. நெறி - Neri 

61. பகலான் - Bagalaan 

62. பக்கத் திருப்புகள் - Pakt Thiruppugal 

63. படம் - Padam 

64. பட்டிலான் - Pattilaan 

65. பட்டிமன் - Pattiman 

66. பரபரப்பு - Paraparappu 

67. பரியாயம் - Pariyaayam 

68. பலாதரன் - Paladharan 

69. பெருந்தலை - Perunthalai 

70. பெரியவா - Periyaavaa 

71. பொதுவாக - Podhuvaa 

72. போலீஸ் குழாய் - Police Kuzhai 

73. போன்ற - Pondra 

74. மகிழ்ந்து - Magizhnthu 

75. மணமக்கள் - Manamakkal 

76. மத்தியான - Maththiyaan 

77. மாதவன் - Maadhavan 

78. மாமா - Mamaa 

79. மாயாவி - Maayaavi 

80. மிகப் பெரிய - Miga Periya 

81. முகம் - Mukam 

82. முனையாள் - Munaiyaal 

83. முனிகர் - Munikar 

84. முருகன் - Murugan 

85. மெல்ல வீரன் - Mella Veeran 

86. மெழுகு - Mezhugu 

87. மேற்கு - Merku 

88. மேலாண்மை - Melanmai 

89. மைதானத்தில் - Maidhaanathil 

90. மொழி - Mozhi 

91. மோஹன் - Mohan 

92. யாதவன் - Yadavan 

93. யார்த்தவன் - Yarthavan 

94. யாராவது - Yaaraavadhu 

95. யாவர் - Yaavar 

96. ரா - Raa 

97. ராகுல் - Raagul 

98. ராஜன் - Raajan 

99. ராஜேந்திரன் - Raajendran 

100. லட்சுமன் - Latchuman 

101. லறுமுகன் - Larumugan 

102. லெனின் - Lenin 

103. வடக்கு - Vathakku 

104. வண்ணமுதிரை - Vannamudhirai 

105. வரம் - Varam 

106. வலம் - Valam 

107. வல்லாவன் - Vallavan 

108. வா - Vaa 

109. வாக்குவாரி - Vaakkuvaari 

110. வானம் - Vaanam 

111. விக்ரமன் - Vikraman 

112. விஜய் - Vijay 

113. விஷ்ணுவர்தன் - Vishnuvardhan 

114. ஸ்ரீகாந்த் - Srikandh 

115. ஹரிநாதன் - Harinathan 

116. ஹாம்பன் - Hamphan 

117. கிராய் - Kiraay 

118. மருமகன் - Marumagan 

119. கொண்டைபெருக்கி - Kontaiperukki 

120. கொண்டைமாடு - Kontaimaadu 

121. மங்கு - Mangu 

122. பெரியவளி - Periyavali 

123. பெருந்தோட்டம் - Peruthodam 

124. ராமி - Raami 

125. ரண்டும் கூட புதிய - Randumkootapudhiya 

126. சிங்களகான் - Singalakaan 

127. பரகாசம் - Parakaasam 

128. மயிலான் - Mayilaan 

129. எப்படி விளையாடுவது - Eppadi Vilaiyaduvathu 

130. உச்சிரட்டு - Uchchirattu 

131. மாம்பழ குடிப்பவன் - Maambazha Kutippavan 

132. உலகநாயகன் - Ulaganayakan 

133. கிழக்கு - Kizhakku 

134. கருப்பட்டி - Karupatti 

135. இனிய குடிப்பவன் - Iniya Kutippavan 

136. இளம் நாயகன் - Ilam Nayagan 

137. பாரதி - Paarathi 

138. மயில் நாயகன் - Mayil Nayagan 

139. மாரிபாசம் - Maari Paasam 

140. வாழை வகை - Vaazhai Vagai 

141. மங்கலம் - Mangalam 

142. உலகம் நல் - Ulakam Nal 

143. பெருமாள் நாயகன் - Perumal Nayagan 

144. பக்கத் துளி - Pakkath Thuli 

145. காருத்தபாள் - Kaaruththapaal 

146. கல் சிங்கம் - Kal Singam 

147. சூராவாலி - Sooravaali 

148. செவ்வாய் - Chevvai 

149. தேவன் - Devan 

150. நான்தான் - Naanthaan.


Read More

Female dog names in tamil 


Post a Comment

0Comments

Post a Comment (0)

#buttons=(Accept !) #days=(20)

Our website uses cookies to improve your experience. Learn more
Accept !